THÔNG BÁO TIẾP TỤC NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Kính gửi: Quý Phụ huynh các trường Mầm non TTC Edu,

Lời đầu tiên Hệ thống Trường Mầm non TTC Edu xin gửi lời cảm ơn đến Quý Phụ huynh vì đã đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong việc phòng chống dịch bệnh do vi rút Covid-19 gây ra.

Thực hiện công văn số 1350/UBND-KGVX và công văn 413/SGDĐT-VP ngày 14 tháng 02 năm 2020 v/v tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do vi rút Covid-19, Hệ thống trường Mầm non TTC Edu tại Đồng Nai thông báo học sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 22/02/2020.

Nhà Trường tiếp tục thông báo đến Quý Phụ huynh các kế hoạch học tập tiếp theo tùy thuộc vào các yêu cầu của các cơ quan chức năng.

Trân trọng cảm ơn./.

Cập nhật lúc 10h20 ngày 15/02/2020: Với các trường tại các khu vực TP.HCM, Tây Ninh, Bến Tre, Bình Dương theo chủ trương của Sở/Ban/Ngành về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh  đến hết ngày 29/2/2020, nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ học tập tại nhà trong thời gian này.

Cập nhật lúc 10h38 ngày 15/02/2020: Với các trường tại các khu vực Bình Dương theo công văn số 616/UBND-VX của UBND Tỉnh Bình Dương về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh  đến hết ngày 29/2/2020, nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ học tập tại nhà trong thời gian này.

Cập nhật lúc 9h56 ngày 17/02/2020: Với các trường tại khu vực Đồng Nai theo công văn số 1373/UBND-KGVX của UBND Tỉnh Đồng Nai về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh  đến hết ngày 29/2/2020, nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ học tập tại nhà trong thời gian này.