MÙA HÈ HẠNH PHÚC

7 ĐIỀU NÊN LÀM ĐỂ PHÒNG NGỪA VI RÚT CORONA

TTC Edu chia sẻ “7 điều nên làm để phòng ngừa vi rút corona” đến Quý Phụ huynh, các em học sinh - sinh viên và toàn thể CBGVNV để lưu ý thực hành và bảo vệ sức khỏe.

THÔNG BÁO KHẨN SỐ 2: V/V PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM CORONA

Tiếp theo Thông báo số 1 của Nhà Trường ngày 30/1/2020 về các quy định chính thức có hiệu lực từ ngày 03/02/2020, bên cạnh các hành động ứng phó tại Trường bao gồm, nhưng không giới hạn:

THÔNG BÁO KHẨN SỐ 1: PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP DO VI RÚT CORONA VÀ NGÀY TRỞ LẠI TRƯỜNG 03/02/2020

Sức khỏe và sự an toàn của toàn thể học sinh là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Bằng thông báo này, Nhà trường xin thông tin đến các em học sinh và Quý Phụ huynh các hành động ứng phó của chúng tôi trong việc phòng chống dịch bệnh.