Năm học 2018 – 2019 khép lại với nhiều điều hoạt động và kỷ niệm đáng nhớ. Chắc hẳn, các bạn nhỏ đã lớn lên từng ngày trong vóc dáng lẫn suy nghĩ, trong hành động lẫn thói quen sinh hoạt. Sự trưởng thành của các con không chỉ nhờ vào rèn luyện tại trường, mà còn là “quả ngọt” từ sự đồng hành của Quý phụ huynh.
Một sự kiện đáng mong chờ nhất trong tháng 5 Một bước ngoặt đánh dấu "Hành trình của yêu thương" Một không gian pha lẫn sự đáng yêu và xúc động
Tạo điều kiện để nhà trường và phụ huynh cùng nhìn lại những trải nghiệm thật đẹp của các con, TTC Preschool tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh nhân dịp cuối năm học. Đây là dịp gặp gỡ trực tiếp giữa từng phụ huynh học sinh & giáo viên phụ trách lớp, trao đổi về các vấn đề: sức khỏe, tình hình học tập và định hướng giáo dục trẻ trong thời gian tới.
SỰ KIỆN NỔI BẬT