Tin mầm non Abi
Tin tức

Các tin tức trường Mầm non Abi

tin ngành Giáo dục

KHI BÉ Ở NHÀ MỘT MÌNH
12 Lượt xem

Không phải lúc nào ba mẹ cũng có thể ở bên cạnh con, sẽ có lúc ba mẹ buộc phải đi ra ngoài và để con ở nhà một mình. Các con thì lại quá nhỏ để biết cách tránh xa những mối nguy hại quanh mình, việc trang bị cho con những kỹ năng cần thiết khi ở nhà một mình vô cùng quan trọng.

Ba mẹ hãy cùng con thực hiện những nguyên tắc sau đây để đảm bảo an toàn khi để con ở nhà một mình nhé!

Và để các con có thể thực hiện tốt những kỹ năng này, ba mẹ hãy cùng thực hành và rèn luyện thường xuyên trong khi chơi với con.

*Khuyến cáo: Đối với trẻ dưới ở lứa tuổi mầm non, không nên để trẻ ở nhà một mình, tốt nhất nên nhờ người giữ bé hoặc cho bé đi cùng. Những trẻ lớn hơn, ba mẹ nên hạn chế tối đa để con một mình hoặc về sớm với con càng sớm càng tốt.

Bài viết cùng chuyên mục
THÔNG BÁO KHẨN SỐ 3: V/V LỊCH NHẬP HỌC THEO KHỐI LỚP

THÔNG BÁO KHẨN SỐ 3: V/V LỊCH NHẬP HỌC THEO KHỐI LỚP

Nhằm đảm bảo việc xử lý quy trình mới về việc tiếp nhận học sinh nhập học ngày đầu tiên trong tình hình dịch bệnh một cách hiệu quả, an toàn. Nhà trường xin thông báo về lịch nhập học theo khối lớp như sau:

“HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG” KHÉP LẠI MỘT TRANG Ý NGHĨA

“HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG” KHÉP LẠI MỘT TRANG Ý NGHĨA

Từ ngày 19.5 – 28.5, Lễ Tổng kết năm học 2018-2019, bước ngoặt khép lại một trang ý nghĩa của “Hành trình yêu thương” đã được Hệ thống Giáo dục TTC tổ chức long trọng và ấm áp.

BỆNH MÙA HÈ THƯỜNG GẶP Ở TRẺ

BỆNH MÙA HÈ THƯỜNG GẶP Ở TRẺ

Mùa hè nắng nóng, độ ẩm không khí cao là điều kiện và môi trường thuận lợi cho các tác nhân gây bệnh. Bên cạnh đó, nhiệt độ cao khiến trẻ mất nước và rơi vào tình trạng ăn không ngon miệng, uể oải dẫn tới biếng ăn, lười hoạt động. Tình trạng này kéo dài gây ra hiện tượng suy giảm sức đề kháng ở trẻ, khiến trẻ dễ mắc bệnh.

1
Bạn cần hỗ trợ?