Tin mầm non Abi
Tin tức

Các tin tức trường Mầm non Abi

tin ngành Giáo dục

BỆNH MÙA HÈ THƯỜNG GẶP Ở TRẺ
127 Lượt xem

Mùa hè nắng nóng, độ ẩm không khí cao là điều kiện và môi trường thuận lợi cho các tác nhân gây bệnh. Bên cạnh đó, nhiệt độ cao khiến trẻ mất nước và rơi vào tình trạng ăn không ngon miệng, uể oải dẫn tới biếng ăn, lười hoạt động. Tình trạng này kéo dài gây ra hiện tượng suy giảm sức đề kháng ở trẻ, khiến trẻ dễ mắc bệnh.
Thấu hiểu những băn khoăn đó, TTC Preschool tổ chức livestream “BỆNH MÙA HÈ THƯỜNG GẶP Ở TRẺ” để thông tin đến Quý phụ huynh những kiến thức chính xác cùng cách phòng chống và điều trị hiệu quả.Với sự đồng hành của Bác sĩ Nhi, Bệnh viện Nhi Đồng II Hoàng Quốc Tưởng (Dr Chuột), các bệnh mùa hè trẻ thường mắc phải sẽ được trình bày một cách thực tế. Ngoài việc “bỏ túi” cách bảo vệ sức khỏe cho thiên thần nhỏ, Quý phụ huynh còn có cơ hội nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn từ TTC Preschool & Jio Health Việt Nam khi đặt câu hỏi tương tác cùng chương trình.
Thời gian livestream: 19h30 - 20h30, thứ Năm ngày 16.5.2019
Theo dõi trực tiếp trên 3 fanpage:

Từ bây giờ, Ba mẹ có thể gửi câu hỏi qua Hộp thư của nhà trường để được giải đáp nhanh nhất trong chương trình!

TTC PRESCHOOL

Bài viết cùng chuyên mục
KHI BÉ Ở NHÀ MỘT MÌNH

KHI BÉ Ở NHÀ MỘT MÌNH

Không phải lúc nào ba mẹ cũng có thể ở bên cạnh con, sẽ có lúc ba mẹ buộc phải đi ra ngoài và để con ở nhà một mình. Các con thì lại quá nhỏ để biết cách tránh xa những mối nguy hại quanh mình, việc trang bị cho con những kỹ năng cần thiết khi ở nhà một mình vô cùng quan trọng.

THÔNG BÁO KHẨN SỐ 3: V/V LỊCH NHẬP HỌC THEO KHỐI LỚP

THÔNG BÁO KHẨN SỐ 3: V/V LỊCH NHẬP HỌC THEO KHỐI LỚP

Nhằm đảm bảo việc xử lý quy trình mới về việc tiếp nhận học sinh nhập học ngày đầu tiên trong tình hình dịch bệnh một cách hiệu quả, an toàn. Nhà trường xin thông báo về lịch nhập học theo khối lớp như sau:

“HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG” KHÉP LẠI MỘT TRANG Ý NGHĨA

“HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG” KHÉP LẠI MỘT TRANG Ý NGHĨA

Từ ngày 19.5 – 28.5, Lễ Tổng kết năm học 2018-2019, bước ngoặt khép lại một trang ý nghĩa của “Hành trình yêu thương” đã được Hệ thống Giáo dục TTC tổ chức long trọng và ấm áp.

1
Bạn cần hỗ trợ?