Tin mầm non Abi

Các tin tức trường Mầm non Abi

tin ngành Giáo dục

BỆNH MÙA HÈ THƯỜNG GẶP Ở TRẺ

Mùa hè nắng nóng, độ ẩm không khí cao là điều kiện và môi trường thuận lợi cho các tác nhân gây bệnh. Bên cạnh đó, nhiệt độ cao khiến trẻ mất nước và rơi vào tình trạng ăn không ngon miệng, uể oải dẫn tới biếng ăn, lười hoạt động. Tình trạng này kéo dài gây ra hiện tượng suy giảm sức đề kháng ở trẻ, khiến trẻ dễ mắc bệnh.
Thấu hiểu những băn khoăn đó, TTC Preschool tổ chức livestream “BỆNH MÙA HÈ THƯỜNG GẶP Ở TRẺ” để thông tin đến Quý phụ huynh những kiến thức chính xác cùng cách phòng chống và điều trị hiệu quả.

Với sự đồng hành của Bác sĩ Nhi, Bệnh viện Nhi Đồng II Hoàng Quốc Tưởng (Dr Chuột), các bệnh mùa hè trẻ thường mắc phải sẽ được trình bày một cách thực tế. Ngoài việc “bỏ túi” cách bảo vệ sức khỏe cho thiên thần nhỏ, Quý phụ huynh còn có cơ hội nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn từ TTC Preschool & Jio Health Việt Nam khi đặt câu hỏi tương tác cùng chương trình.
Thời gian livestream: 19h30 - 20h30, thứ Năm ngày 16.5.2019
Theo dõi trực tiếp trên 3 fanpage:

Từ bây giờ, Ba mẹ có thể gửi câu hỏi qua Hộp thư của nhà trường để được giải đáp nhanh nhất trong chương trình!

TTC PRESCHOOL