GIẤC MƠ ABI

Trẻ từ 0 – 6 tuổi là giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ, rèn luyện các kỹ năng và hình thành nhân cách. Tuy nhiên, vì nhiều lí do đôi khi người lớn chúng ta đã để vuột mất giai đoạn vô cùng lý tưởng và quan trọng để dạy con nên người. Chính điều này đã thôi thúc chúng tôi định hình và bắt đầu hiện thực hóa giấc mơ của mình: Giấc mơ Abi.


1. Tại TTC Preschool, chúng tôi có một ước mơ và biến ước mơ thành sứ mệnh:

Góp phần tạo ra một thế hệ công dân mới được phát triển toàn diện Tâm lực - Trí lực - Thể lực và là nền tảng cho mọi cấp bậc giáo dục tiếp theo sau.


2. Tại TTC Preschool, chúng tôi biến ước mơ thành sự thật:

Mỗi một cơ sở thuộc Hệ thống trường Mầm non TTC Edu không chỉ là trường học mà còn là trung tâm tư vấn phương pháp giáo dục và phát triển trẻ. Chúng tôi biết, mỗi trẻ đều xứng đáng được nhận sự giáo dưỡng tốt nhất phù hợp với độ tuổi của mình. Vì vậy, chúng tôi mong muốn góp phần phổ cập giáo dục mầm non theo tôn chỉ “Vì cộng đồng, thắp sáng ước mơ”.


3. Tại TTC Preschool, chúng tôi có một ước mơ và biến ước mơ đó thành triết lý giáo dục:

Con trẻ chính là trung tâm của mọi phương pháp giáo dục. Chúng tôi tôn trọng và tạo mọi điều kiện, môi trường an toàn và tràn ngập tình yêu thương để trẻ được phát triển toàn diện theo đúng lứa tuổi và khuynh hướng tư duy của mỗi cá thể riêng biệt bằng cách áp dụng có chọn lọc và cải tiến giữa nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến nhưng đặt trên nền tảng văn hóa và con người Việt Nam.


4. Tại TTC Preschool, chúng tôi có một ước mơ và biến ước mơ đó thành mục tiêu giáo dục cụ thể:

Trẻ em dưới mái nhà Abi sẽ được chú trọng phát triển cá nhân và xã hội: tình cảm, giao tiếp, ngôn ngữ, toán học, kiến thức và hiểu biết về sự vật và môi trường xung quanh, sự phát triển thể chất và sự phát triển sáng tạo. Tại dây, chúng tôi mong muốn đào tạo những công dân tương lai với những giá trị sống cao đẹp và là nơi Dạy trẻ biết yêu thương và trách nhiệm.


5. Tại TTC Preschool, chúng tôi có niềm tin vững chắc về sự gắn kết thực sự giữa cô giáo và con trẻ:

Đó là sự yêu thương và chăm sóc có phương pháp; và một niềm tin thực sự giữa phụ huynh và nhà trường bằng sự chân thành, trao gửi và tương tác.


Tại TTC Preschool, chúng tôi sẽ biến những ước mơ thành sự thật!

QUY MÔ TỔ CHỨC
Facility
4
Facility
CBNV
211
CBNV
HSSV
641
HSSV
HỆ THỐNG MẦM NON ABI QUỐC TẾ
Ngày thành lập: Ngày 23 tháng 3 năm 2010
Đ/c:Hẻm 89 Hưng Đạo Vương - P.Quyết Thắng - TP. Biên Hòa - Đồng Nai
Điện thoại: (0251) 3 940516 – (0251) 3 940517
Ngày thành lập: Tháng 9 năm 2018
Đ/c:Số 590, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 0969 221 590
Ngày thành lập: 4/6/2019
Đ/c:Chánh Môn A, Khu phố 1, Phường 4, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh
Điện thoại: 086 2912 800
Ngày thành lập: Tháng 9 năm 2017
Đ/c:54 Nguyễn Trung Trực, P.An Hội, TP.Bến Tre
Điện thoại: 0941 823 963
1
Bạn cần hỗ trợ?