Mầm non ABI Quốc Tế Bến Tre | TTC EDU
GIỚI THIỆU MẦM NON TTC ELITE BẾN TRE

Trường Mầm non TTC Elite Bến Tre (Mầm non Abi Bến Tre) đi vào hoạt động chính thức từ tháng 9/2017 tại khu trung tâm thành phố, đường Nguyễn Trung Trực, Phường An Hội, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Mầm non TTC Elite Bến Tre là một ngôi trường được thiết kế đẹp, thân thiện, hướng đến sự an toàn cho trẻ tự do hoạt động, học tập và vui chơi giúp trẻ thoải mái như ngôi nhà của chính mình.

Với diện tích khuôn viên hơn 3.500m2, diện tích xây dựng: 11861,88 m2, tổng diện tích sử dụng: 4.208m2, diện tích các phòng học: 595,7 m2 với tổng kinh phí đầu tư xây dựng và cơ sở vật chất trên 70 tỷ đồng do Công ty CP Giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu) đầu tư xây dựng. Các phòng học, phòng chức năng, sân chơi đều được trang bị camera IP để có thể theo dõi tất cả các hình ảnh sinh hoạt và học tập của trẻ tại trường.

Trường có qui mô 3 tầng (1 trệt, 2 lầu), bao gồm:

  • Sân chơi, hồ bơi, khu vực cây xanh, sân đường.
  • 15 phòng học rộng rãi, thoáng mát và mỗi phòng học đều có góc học, góc chơi, sinh hoạt hàng ngày cho trẻ và nhà vệ sinh riêng.
  • Các phòng học chức năng như âm nhạc, hội họa, phòng thể chất, hồ bơi, kho thiết bị và đồ dùng dạy học,… được trang bị đầy đủ TV 55 inch, đàn Organ và nhiều phương tiện dạy học hiện đại khác phục vụ cho việc vui học của trẻ.
  • Nhà bếp có tổng diện tích 159,1m2, thiết kế theo qui cách bếp một chiều và trang bị đầy đủ các đồ dùng vật dụng dành cho công việc nấu ăn. Bên cạnh đó, trường còn trang bị hệ thống nước Kangen đến từ Nhật Bản cung cấp nguồn nước sạch (nước máy được lọc sạch) để dùng trong việc nấu ăn cho trẻ và sinh hoạt cho trẻ.

Sự sáng tạo, nỗ lực, tận tụy, trách nhiệm và tâm huyết với nghề của đội ngũ CBGV - NV, trường Mầm non TTC Elite Bến Tre sẽ là một ngôi trường yêu thương, trách nhiệm, trung thực, bình an và tôn trọng đối với trẻ. Nơi các bậc phụ huynh tin tưởng, gửi gắm đứa con thân yêu của mình.

Xem thêm

ajouter plan
Trường Mầm non TTC Elite Bến Tre
54 Nguyễn Trung Trực, P.An Hội, TP.Bến Tre
0941 823 963 | HotLine: 0941 823 963
THÔNG TIN LIÊN HỆ